Giới thiệu Đôi nét dự án Eco Green Saigon

Eco Green Saigon là dự án chung cư quận 7 được triển khai vào 5 2019, nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, kế phía khu vực đô thị Phú mỹ Hưng.

chung cư Eco Green Sài Gòn tạo nhiều loại diện tích, rơi vào khoảng 50 – 99m2 (1-3 phòng ngủ), căn hộ chung cư tạo cấu trúc sang trọng, tỉ mỉ, tiện ích bà giao cao cấp.

dự án có quy mô 14,36 ha, bao gồm có 7 tòa căn hộ, trong dự án tạo công mĩ Eco Green Central Park 3,5ha. Nội khu vực dự án có những cơ sở vật chất.

lúc mua căn hộ Eco Green Saigon Quý khách hàng được giúp cho vay 70% trị giá căn hộ chung cư Với tại hạn tối đa là 20 năm, lãi suất năm đầu 8,5%, từ tháng 13 trở di chuyển tính theo lãi suất thả nổi, cái 10-12%/năm.

Advertisement

nhà đầu tư dự án Eco Green Saigon

chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là Xuân Mai Corp. Xuân Mai Corp là công ty xây và là chủ đầu tư bất động sản. Mã chứng khoán của công ty là XMC.

Advertisement

Theo SaleReal được biết, tiền thân Xuân Mai Corp là nhà máy bê tông Xuân Mai rồi đến công ty cổ phần xây dựng Xuân Mai. Hiện nay 2 khoảng thương mại chính của doanh nghiệp là xây và đầu tư bất động sản.

Advertisement

Lĩnh vực đầu tư bất động sản thì Xuân Mai bắt đầu vô 5 2015, tập trung đầu tư dự án căn hộ chung cư cách trung. Các dự án tại đường Lê Văn Lương kéo dài, khu vực Hà Đông và Thanh Xuân (Hà Nội).

năm 2018 doanh thu của Xuân Mai Corp là 2.852 tỷ đồng, tăng lên 12,7% so Với cùng kỳ của năm 2017. trong số đó doanh thu từ BDS là một.327 tỷ đồng (46,5% doanh thu), còn lại là từ Những thích hợp đồng xây.

Advertisement

khoảng thương mại BDS của Xuân Mai Những 5 mới đây phát triển mau, đem về lợi nhuận cao. Trước đây Xuân Mai đã đầu tư những dự án, ví dụ là Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Complex Dương Nội.

khu đất rộng 14ha, Eco Green Sài Gòn được xây ra càng khu có không gian sống trong lành, nhiều cây non và cơ sở vật chất. nhà đầu tư mong muốn gây thành một cộng đồng cư dân văn minh.

Advertisement

địa thế dự án đắc địa, quy tụ những cơ sở vật chất liền kề. Quanh dự án tạo trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu giải trí. tại mới đó là SC VivoCity, Crescent Mall, Lotte mart, bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức, sân golf Phú mỹ Hưng, trường quốc tiễn Canada, trường quốc tế Anh Việt...

Advertisement

tiện nghi là lợi thế rất mạnh của dự án Eco Green quận 7, nội khu thì có trường mầm xanh và trường tiểu học Kim Đồng, có phòng tập Gym, yoga, hồ bơi, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu vực thương mại.

dự án được thiết kế do công ty sáng trúc Plus Architecture của Australia. mọi Các tòa tháp đều được cấu trúc theo hình cánh quạt tạo 3 cạnh, dựa đó mỗi block có 3 mặt đón gió mát mẻ. bước view thì dự án tạo view 4 lối, view quận một, công viên Hương Tràm, Thủ Thiêm, quận một và view công mĩ nội khu vực.

Advertisement

Về mặt bằng tầng, từng sàn tạo 11 căn hộ chung cư, diện tích tạo các loại, từ 50 – 95m2, 1 - 3 phòng ngủ, tạo thể đáp ứng cho những đòi hỏi của những Quý khách khác nhau. căn hộ Eco Green Saigon được trang bị nội thất cao cấp, của Những tên tuổi lại từ Đức, Nhật, Hàn Quốc.

Các danh tiếng đó cụ thể là, thang máy của Otis, thiết bị vệ sinh Duravit, Hansgrohe, tố chất hòa nhiệt độ Daikin, Samsung, thiết bị chủ bếp của Teka, thiết bị điện Schneider Electric, kính chống nắng Solar Control.

Advertisement

Lớp sơn bên ngoài chung cư là sơn SKK, một thương hiệu sơn của Nhật Bản, có thể chống bám bụi, giữ mùi và chống ẩm.

Advertisement

tạo nên mua chung cư Eco Green Sài Gòn?

Theo SaleReal, trước lúc quyết định mua Eco Green Saigon thì Khách hàng ra Xem xét thật kỹ dự án. Những nhân tố phải được Nhận xét đấy là vị trí dự án, bờ bến bán, nhà đầu tư, pháp lý. Còn một số yếu tố khác nữa nhưng sẽ Phân tích sau.

Advertisement

Về chủ đầu tư. dự án Eco Green Sài Gòn được đầu tư vì Xuân Mai Corp. vấn đề đáng bàn là nhà du an eco green quan 7 SaleReal đầu tư tạo uy tín không? Theo chúng tôi thì nhà đầu tư rất đáng tin cậy. Đây là càng nhà đầu tư lớn ở Hà Nội, bởi lạ vào thị trường Sài Gòn chưa lâu nên chưa nổi tiếng lắm. toàn bộ người có khả năng yên tâm bởi dự án đang xây lên tầng, pháp lý và quy hoạch đã được phê duyệt xong xuôi.

Về bờ bến bán căn hộ, giá bán Eco Green Sài Gòn chừng 47 triệu/m2, giá đó thích hợp so Đối với sàn. trong đợt mở bán Trước hết dự án đã bán tòa HR1, giao dịch khá tốt.

Advertisement

Về vị trí, dự án nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và gần đường Huỳnh Tấn Phát, di chuyển quận một thuận tiện. sau này đường Nguyễn thành thành chào rộng lên thì dự án sẽ tạo vị thế đẹp trên.

dự án không thuộc trong số khu đô thị Phú hảo Hưng nhưng xét về độ xây dựng tài chính thì khu vực này cũng không thua kém nào. 5 thời cùng phân khúc Với Eco Green Sài Gòn tại quận 7 không có dự án gì khác triển khai thành Khách hàng đổ dồn vào dự án này. Nếu nhận định dự án theo thang điểm 100 thì SaleReal cho Eco Green Sài Gòn 80 chỗ.